Press "Enter" to skip to content

Cổ vũ trong bóng đá chuyên nghiệp – Đánh giá

Hoạt động cổ vũ trong Liên đoàn bóng đá quốc gia đã tồn tại được khoảng 50 năm, bắt đầu từ những năm sáu mươi khi Baltimore Colts thành lập đội cổ vũ NFL đầu tiên. Một số đội khác cũng làm theo và thành lập các đội nhưng chính Dallas Cowboys đã biến đội cổ vũ NFL trở thành đội cổ vũ mà chúng ta biết ngày nay với trang phục hở hang và thói quen khiêu vũ. Đó là thời điểm mà hoạt náo viên trở nên cực kỳ phổ biến trong NFL.

Cùng với sự nổi tiếng mà các đội cổ vũ nhận được, chúng tôi thấy rằng giống như hầu hết mọi thứ khác, có những hoạt náo viên nổi bật và gây ấn tượng đến mức họ tiếp tục làm những việc khác và trở nên cực kỳ nổi tiếng trong thế giới giải trí. Chẳng hạn như Melissa Rycroft áo manchester united , người từng là Đội cổ vũ Dallas Cowboys, người đã xuất hiện trong mùa thứ 13 của chương trình thực tế “The Bachelor”. Cô đã được chọn thay thế Molly Malaney chỉ để bị bắt một thời gian ngắn sau đó. Sau đó cô tiếp tục thay thế Nancy O’dell trong “Dancing with the Stars” khi O’dell bị thương trong lúc luyện tập.

Có lẽ một trong những người nổi tiếng nhất trong số các hoạt náo viên NFL là Teri Hatcher, người đã bắt đầu làm hoạt náo viên cho đội Forty-Niners và trở nên nổi tiếng trong các chương trình như “Desperate Housewives” và cô ấy cũng đóng vai Lois Lane trong Lois & Clark trong số những người khác nhiều thứ. Trên thực tế, đã có một số Đội cổ vũ NFL tiếp tục làm những công việc khác bao gồm diễn xuất, phát sóng tin tức và các ngành nghề khác.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, huyền thoại cho rằng những người hoạt náo viên là “bong bóng” là không đúng khi nhiều người tiếp tục làm những việc khác. Đối với những người có thể quan tâm đến việc trở thành một hoạt náo viên, bạn nên biết rằng hầu hết các hoạt náo viên kiếm được rất ít tiền trong cách trả lương, tuy nhiên vị trí này có thể là một bước đệm cho các lĩnh vực khác như đã lưu ý ở trên.